AK SWISS | AK SWISS

Hotline: 0283 620 3815
Email: akswiss1881@gmail.com
Showroom: Số 36 đường 65, Khu dân cư Tân Quy Đông, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Follow Us

© Copyright AK

 

AK SWISS

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ AK

Công Ty AK được sáng lập bởi Tiến sĩ Kharat Akhtr vào năm 1881 với các sản phẩm và dịch vụ gồm 3 mảng lớn: AK Swiss Electronics, AK Swiss Medical và AK Swiss Industrial. Trong đó mảng chính là AK Swiss Electronics – đây là mảng chuyên về thiết kế sản phẩm điện tử gia dụng như thùng lạnh xe hơi, tủ lạnh sạc pin đi động dùng cho các hoạt động ngoài trời, thiết bị gia dụng … và các sản phẩm thông minh trong phòng tắm.
Năm 2006, thương hiệu AK Swiss được mua lại bởi Công ty TNHH Công Nghệ Qidawu HongKong. Ở thời điểm đó, AK Swiss đã đã xây dựng nên một quan niệm mới về phòng tắm gia đình, nhằm mang đến sự khỏe mạnh và thoải mái về thể chất lẫn tinh thần trong phòng tắm, nhưng vẫn không kém phần sang trọng tinh tế. AK Swiss với quyết tâm trở thành công ty tiên phong sản xuất các sản phẩm phòng tắm thông minh trên thế giới. Sản phẩm công ty đã đặt trọng tâm là Bồn cầu thông minh AK Swiss, đây là sản phẩm tích hợp công nghệ cao, được sản xuất trọn bộ và đa dạng về mẫu mã. Đây là sản phẩm kết hợp giữa yếu tố thanh lịch tao nhã của nước Anh trong cảm hứng thiết kế, với nền tảng công nghệ hiện đại, bền bỉ của Đức và lấy kiểu cách tiên phong của nước Pháp làm định hướng thị trường. Sản phẩm bồn cầu thông minh AK Swiss tạo nên định hướng mới cho thị trường và đi đầu trong xu hướng thiết bị vệ sinh cao cấp trên toàn thế giới.
Về chỉ tiêu chất lượng, AK Swiss đã đạt được giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2000, chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu, chứng nhận chất lượng môi trường ISO14001. Sứ mệnh quan trọng của AK Swiss là không ngừng vươn ra thế giới. AK Swiss xem “không ngừng sáng tạo ra giá trị” là nhiệm vụ sống còn. Dựa trên sự đổi mới và tiến bộ không ngừng của công nghệ, AK Swiss tạo ra một nấc thang mới trong cuộc sống về sự tiện lợi và thoải mái hơn, dẫn đầu trào lưu thiết bị vệ sinh và kiến tạo nên câu chuyện mới về công nghệ thông minh trong phòng tắm. “Hùng quan mạn đạo chân như thiết, nhi kim mại bộ thung đầu việt “( đừng thấy khó khăn là đã muốn từ bỏ, mà hãy quyết tâm chinh phục nó ) với câu châm ngôn này và trên con đường trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, AK Swiss đã ghi lại từ những giấc mơ ban đầu cho đến sự kiên trì trước sau như một trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình. Đến nay, các sản phẩm của AK Swiss đã được xuất khẩu sang hơn 160 quốc gia thuộc các khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Đông Nam Á. AK Swiss đã và đang cháy hết mình, dốc sức trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về thiết bị vệ sinh trên thế giới.
Với tôn chỉ đặt Chất lượng lên hàng đầu. AK Swiss- Một thương hiệu lâu đời sẽ luôn đồng hành cùng bạn, đồng hành cùng thế giới.