AK SWISS | Vì sao phòng tắm luôn là một trong những không gian quan trọng của mỗi gia đình?

Hotline: 0283 620 3815
Email: akswiss1881@gmail.com
Showroom: Số 36 đường 65, Khu dân cư Tân Quy Đông, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Follow Us

© Copyright AK

 

Vì sao phòng tắm luôn là một trong những không gian quan trọng của mỗi gia đình?

Vì sao phòng tắm luôn là một trong những không gian quan trọng của mỗi gia đình?

Phòng tắm là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, hơn nữa không gian cũng như những thiết bị trong phòng cũng ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của người sử dụng. Do đó, những sản phẩm có chất lượng tốt, trang nhã, đẹp mắt, và tiện lợi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Không gian phòng tắm hiện đại

Vậy tại sao tủ nhà tắm với chậu rửa bằng đá của AK lại là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng?

Trước hết, AK đã xây dựng được một khái niệm mới về cuộc sống phòng tắm gia đình trên thế giới, mang đến cuộc sống phòng tắm lành mạnh, thoải mái và tinh tế cho mọi người trên toàn cầu và quyết tâm trở thành một trong số công ty đi đầu về sản phẩm phòng tắm thông minh của thế giới.

Nguyên nhân chính là do hình thức lắp có nhiều kiểu: kiểu nổi, kiểu treo, kiểu đứng – tạo cho không gian phòng tắm sự sang trọng với phong cách phương Tây khá thu hút, kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và giản đơn tạo nên điểm nhấn cho cả không gian phòng tắm nhà bạn. Với thiết kế chia làm nhiều ngăn giúp bạn dễ dàng bố trí các vật dụng nhà tắm một cách gọn gàng và ngăn nắp. Bạn không cần phải mất công tìm kiếm các vật dụng nhà tắm. Việc lau dọn, vệ sinh cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Tủ chậu nhà tắm của AK
Tủ chậu nhà tắm AK – mẫu tủ thịnh hành hiện nay
No Comments

Post A Comment