AK SWISS | Vì sao nên mua bồn cầu thông minh hiện đại?

Hotline: 0283 620 3815
Email: akswiss1881@gmail.com
Showroom: Số 36 đường 65, Khu dân cư Tân Quy Đông, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Follow Us

© Copyright AK

 

Vì sao nên mua bồn cầu thông minh hiện đại?

Bồn cầu thông minh AK

Vì sao nên mua bồn cầu thông minh hiện đại?

Bồn cầu thông minh hiện đại là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Vì sao sản phẩm bồn cầu này lại cần thiết đến vậy? Hãy cùng xem qua bài viết sau để hiểu thêm.

Bồn cầu thông minh với nhiều nút bấm, nhiều chức năng và được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, tích hợp những tính năng thời thượng mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị, đẳng cấp và quan trọng là sự dễ chịu, thoải mái đã không còn là mẫu thiết bị quá xa lạ đối với người tiêu dùng.

Bồn cầu thông minh / nắp bồn cầu thông minh hiện đại là gì?

Bồn cầu/nắp bồn cầu thông minh hiện đại được hiểu là những chiếc bồn cầu có thêm nhiều tính năng và các công nghệ tiên tiến so với các bồn cầu thông thường. Bồn cầu thông minh hiện đại được người tiêu dùng quan tâm có thể chia làm hai loại chính: Bồn cầu thông minh hiện đại tích hợp nắp rửa điện tử và Bồn cầu thông minh hiện đại tích hợp cả nắp rửa cảm biến: Vị trí, Nhiệt độ, Chế độ Tự xả và Tự diệt khuẩn.

Nắp bồn cầu thông minh AK

Bồn cầu thông minh hiện đại có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường.

Bồn cầu thông minh thường đến từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh nào?

Bồn cầu thông minh hiện đại trên thị trường hiện nay thường đến từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng, điển hình là AK SWISS.Với thiết kế liền khối đẹp mắt, bỏ đi két nước cùng phần nắp đóng được tích hợp một cách khéo léo, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, giá thành lại đa dạng với nhiều mức khác nhau, sản phẩm này đang ngày càng phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Những sản phẩm tương tự ngày nay dù đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với các mẫu mã phong phú và đa dạng nhưng nhìn chung vẫn có nhiều điểm tương đồng chính, từ cấu tạo cho đến chức năng và cả những tính năng đi kèm.

Bồn cầu thông minh AK

Bồn cầu thông minh hiện đại đem lại vẻ sang trọng, tinh tế cho phòng tắm của bạn.

Khi sở hữu một thiết bị bồn cầu thông minh của hãng AK SWISS, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã có thể trải nghiệm những chức năng tiện nghi, hiện đại nhất của một chiếc bồn cầu: Tự động đóng mở nắp, tự động phun rửa cho người sử dụng, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi,…. kèm theo đó là sự đáp ứng những nhu cầu khác nhau trong gia đình.

Nguồn điện của bồn cầu thông minh.

Những chiếc bồn cầu thông minh thường được thiết kế với phần nắp đóng có thể điều khiển được đa chức năng qua một hệ thống các nút bấm điện tử, vì vậy, các loại nắp bồn cầu thông minh hiện đại đều được thiết kế nguồn điện, với các loại dây dẫn và ổ cắm,… giấu dây nẹp và bảo đảm thẩm mỹ cho tổng thể nội thất.

Những mẫu bồn cầu thông minh hiện đại và sang trọng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn và gia đình những trải nghiệm sử dụng thật tuyệt vời, làm cho thiết kế căn phòng tắm trở thành một không gian thật sự thu hút và sang trọng.

Bồn cầu thông minh AK806-B

No Comments

Post A Comment