AK SWISS | Ngày môi trường thế giới | Cùng AK SWISS bảo vệ môi trường

Hotline: 0283 620 3815
Email: akswiss1881@gmail.com
Showroom: Số 36 đường 65, Khu dân cư Tân Quy Đông, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Follow Us

© Copyright AK

 

Ngày môi trường thế giới | Cùng AK SWISS bảo vệ môi trường

Cùng AK-SWISS bảo vệ ngày môi trường thế giới

Ngày môi trường thế giới | Cùng AK SWISS bảo vệ môi trường

Sau một thời gian dài được nghiên cứu và phát triển, cuối cùng lĩnh vực công nghệ đã ra đời, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử xã hội loài người. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển vượt bậc đó thì chính bản thân con người lại đang từng ngày làm tổn hại đến thiên nhiên, môi trường sống của toàn nhân loại, gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng như nóng lên toàn cầu, sa mạc hóa, suy giảm đa dạng sinh học, ô nhiễm môi trường,… Tất cả những vấn đề đó đang từng ngày đe dọa đến sự phát triển và sống còn của chính chúng ta.

Hiểu được điều đó, Liên Hợp Quốc đã chỉ định ngày 5 tháng 6 hàng năm là ngày môi trường thế giới, với mục đích nâng cao ý thức của chúng ta trong công cuộc chung tay bảo vệ môi trường. Hiện nay, ngày càng có nhiều người chọn cuộc sống thân thiện với môi trường, và ngày càng có nhiều công ty tham gia vào các con đường phát triển bền vững.

Thói quen sinh hoạt không hợp lý ảnh hưởng đến môi trường như thế nào?

Theo thông tin liên quan, trong số tất cả các loại ô nhiễm, ô nhiễm công nghiệp chỉ chiếm 41% tổng nguồn ô nhiễm, trong khi ô nhiễm từ phía các hộ gia đình chiếm đến 59%. Vì thế môi trường sống và thói quen sinh hoạt của các hộ gia đình cần phải được cải thiện. Lấy nước thải sinh hoạt làm ví dụ, bình thường một người sử dụng nhà vệ sinh 7 lần/ngày. Tính theo một gia đình ba người, nhà vệ sinh cần được sử dụng 21 lần/ngày. Nhìn vào một phép tính đơn giản: Nếu sử dụng 6 lít nước cho mỗi lần đi vệ sinh thông thường, thì dùng hết 126 lít nước mỗi ngày, một năm là 45990 lít. Có thể thấy, nước được sử dụng để đi vệ sinh hàng năm là rất nhiều. Nhưng nếu chúng ta có thể chọn một nhà vệ sinh tiết kiệm nước, thì nguồn nước tiết kiệm được trong một năm có thể là một con số đáng kinh ngạc.

Những tác động tiêu cực đến môi trường trong việc sử dụng giấy vệ sinh

Đầu tiên, từ góc độ bảo vệ môi trường, việc sản xuất giấy là một sự lãng phí tài nguyên thiên nhiên. Theo tính toán, cứ 10 tấn giấy được sản xuất cần đốn 17 cây xanh cỡ 10 năm tuổi. Tiết kiệm giấy cho năm tới tương đương với việc trồng hàng triệu cây. Nhà vệ sinh thông minh chỉ sử dụng một lượng nước nhỏ để rửa. Lượng nước sử dụng rất ít và sau khi nước thải được xử lý sẽ trở thành một nguồn tài nguyên có thể tái sử dụng.

Thứ hai, việc sử dụng giấy sẽ không được sạch như khi rửa với nước. Khi để giấy vệ sinh trong phòng tắm trong một thời gian dài, nếu giấy vệ sinh bị ướt sẽ trở nên mềm hơn và mang theo rất nhiều vi khuẩn. Mặc dù việc lau giấy là thói quen vệ sinh của rất nhiều người hiện nay và có một số người không quen với việc sử dụng nước. Tuy nhiên, nước sinh hoạt của nhà vệ sinh thông minh sẽ sạch hơn vì được máy lọc nhiều lần. Khi sử dụng dòng nước sinh hoạt liên tục sẽ hoàn toàn tránh được các chất ô nhiễm thứ cấp.

Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh AK SWISS

Trên con đường phát triển bền vững và xây dựng một xã hội thân thiện với môi trường, Công ty TNHH thương mại quốc tế AK đã và đang đầu tư một số lượng lớn các sáng chế trong lĩnh vực công nghệ và tạo ra các sản phẩm vệ sinh thân thiện với môi trường và lành mạnh cho người tiêu dùng. Được thúc đẩy bởi ý thức bảo vệ môi trường và đổi mới công nghệ, bồn cầu thông minh kết hợp với việc bảo vệ môi trường đã được ra đời.

Bồn cầu thông minh AK SWISS an toàn với màng lọc khử khuẩn

Với thiết kế lược bỏ bình nước cùng công nghệ xả siêu xoáy, dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh AK SWISS có thể thích nghi tốt với môi trường có áp lực nước phức tạp, nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn và có thể duy trì ổn định việc xả nước khi áp suất nước thấp hoặc cao. Hiệu suất nước ổn định và không cần phải xả nhiều lần.

Thiết bị vệ sinh thông minh AK SWISS không chỉ là thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, dòng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn tiết kiệm nước, và là đồ nội thất phòng tắm sử dụng điện, có thể tiết kiệm điện một cách thông minh bằng cách tự động bật chế độ tiết kiệm điện sau 1 phút kể từ khi ngồi xuống bồn vệ sinh thông minh. Ngoài ra, AK SWISS dựa vào khả năng đổi mới mạnh mẽ của mình để tạo ra chức năng chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh. Khi hệ thống phát hiện không có hoạt động sử dụng nào trong 24 giờ, máy sẽ tự động ngắt kết nối nguồn. Khi được sử dụng lại, chế độ trước đó sẽ được khôi phục.

Chức năng xả nước linh hoạt của bồn cầu thông minh AK SWISS sẽ giúp bạn không còn bị ràng buộc bởi nguồn điện. Bạn vẫn có thể duy trì hoạt động xả nước bình thường trong trường hợp mất điện hoặc chập điện, để tuổi thọ của thiết bị vệ sinh không bị ảnh hưởng và đảm bảo chất lượng vệ sinh

Thông qua sự đổi mới công nghệ, đội ngũ quản lý, nghiên cứu và phát triển của AK SWISS đã thu được hơn 70 phát minh và mô hình tiện ích cùng các bằng sáng chế kỹ thuật khác. Thiết bị vệ sinh thông minh có các chức năng nhanh nhạy, linh hoạt và tiện lợi cho người sử dụng như:

  • Bộ điều khiển tiện lợi, nhiệt độ muốn nóng là sẽ nóng ngay lập tức mà không phải chờ đợi, bọt nước siêu mềm giúp rửa thoải mái hơn, âm thanh êm nhẹ làm cho không gian phòng tắm yên tĩnh hơn và thoải mái hơn .
  • Lướt chân để mở nắp bồn cầu hay để xả nước sẽ thân thiện hơn và dễ dàng hơn với các quý ông khi đi vệ sinh.
  • Cảm biến xả nước tự động từ ghế ngồi luôn chính xác, an toàn và bắt kịp các bước chuyển động của bạn.
  • Bệ bồn cầu dùng bằng nhiệt kháng khuẩn, ánh sáng đèn ban đêm nhẹ nhàng và còn có các chức năng khác ổn định và thoải mái hơn, Do đó tuổi thọ của bồn cầu được điều khiển và cải tiến bằng công nghệ.

Với công nghệ hiện đại cùng thiết kế trang nhã, bồn cầu thông minh AK SWISS đã và đang phục vụ cho một số lượng lớn người tiêu dùng. Được trang bị đầy đủ chức năng và dễ dàng sử dụng, bồn cầu thông minh AK SWISS góp phần cho cuộc sống lành mạnh và thoải mái hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng!

Trái đất là ngôi nhà chung của toàn nhân loại. Trong khi trái đất đang từng ngày phải hứng chịu những ảnh hưởng tiêu cực, chúng ta nên bắt đầu với từng điều nhỏ nhặt nhất và chữa lành vết thương cho trái đất từng chút một. Vì vậy, nhân Ngày Môi trường Thế giới, hãy cùng Thiết bị vệ sinh AK SWISS chung nhau bảo vệ ngôi nhà xinh đẹp của chúng ta!

No Comments

Post A Comment