AK SWISS | Các câu hỏi thường gặp về nắp bồn cầu thông minh AK

Hotline: 0283 620 3815
Email: akswiss1881@gmail.com
Showroom: Số 36 đường 65, Khu dân cư Tân Quy Đông, Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Follow Us

© Copyright AK

 

Các câu hỏi thường gặp về nắp bồn cầu thông minh AK

Các câu hỏi thường gặp về nắp bồn cầu thông minh AK

Sau khi rửa vòi phun có bị nước bẩn rơi lại không?

Nhiều người lo ngại khả năng mất vệ sinh của vòi phun rửa tự động của nắp bồn cầu điện tử thông minh. Tuy nhiên, thực tế lại không như vậy.

Vòi phun thông thường được ẩn bên trong bồn cầu hoặc nắp bồn cầu (Thu lại nằm trong khay kín). Khi chọn tính năng rửa trước hoặc rửa sau, vòi phun mới chìa ra và tiến hành phun rửa. Sau khi rửa xong,vòi phun sẽ tự động di chuyển lại vào trong khay kín. Vòi rửa được thiết kế ở vị trí an toàn và với góc ngẩng hoàn hảo. Vì vậy, khi nước phun rửa làm sạch sau khi vệ sinh xong cũng đảm bảo nước bẩn, chất bẩn không thể rơi lại vào vòi.

Góc phun hoàn hảo đảm bảo rửa sạch mà chất bẩn không rơi lại vòi

Ngoài ra, vòi rửa còn được trang bị tính năng tự động vệ sinh vòi xịt, đảm bảo cho vòi luôn sạch sẽ, vệ sinh.

Có thể điều chỉnh cường độ, nhiệt độ nước phun và vị trí vòi phun không?

Dòng sản phẩm bồn cầu thông minh cao cấp AK của chúng tôi được cài đặt 3 mức điều chỉnh cường độ (mạnh hay yếu) và 5 mức điều chỉnh nhiệt độ nước. Các nhiệt độ nước từ 0,30,33,36,và 39 Đồng thời vòi phun có thể di chuyển lên, xuống theo tùy chọn để đảm bảo xịt rửa chính xác nhất. Như vậy, với đặc điểm này người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh để có một trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Về tính an toàn của sản phẩm

Có một số câu hỏi, thắc mắc sau:

Là một thiết bị điện, nắp bồn cầu thông minh liệu có đảm bảo an toàn về điện?

Nắp bồn cầu thông minh cao cấp đều đã được trang bị, thiết kế, đảm bảo an toàn về điện tối đa. Cụ thể:

  • Nguồn điện chính và các bộ phận điện tử như hệ thống gia nhiệt sưởi ấm bệ ngồi đều tích hợp các hệ thống an toàn. Hệ thống này sẽ tự động ngắt điện trong trường hợp quá tải dòng điện, đoản mạch hay có sự cố xảy ra.
  • Bệ ngồi sưởi ấm, vỏ, các bộ phận bảng mạch đều được chế tạo từ các vật liệu chậm cháy, tự dập lửa. Vì vậy, sản phẩm hạn chế tối đa nguy cơ chập cháy
  • Bảng điều khiển và các bộ phận khác chống nước tuyệt đối.

Khi sử dụng tính năng sấy khô hay sưởi ấm bệ ngồi có bị quá nhiệt?

Tính năng sấy khí ấm, sưởi ấm nắp ngồi được cài đặt mức độ nhiệt hoàn hảo. Mức độ nhiệt này đảm bảo an toàn cho da, không gây bỏng da. Đồng thời, hệ thống sấy, hệ thống sưởi ấm có một thiết bị điều khiển nhiệt chuẩn xác, hạn chế quá nhiệt. Trường hợp bị quá nhiệt (rất ít) thì hệ thống sấy, sưởi ấm đã có cầu chì nhiệt, ngắt nguồn điện, đảm bảo nhiệt độ vận hành an toàn.

Về tính thuận tiện của sản phẩm

Một số thắc mắc thường gặp. Đó là:

Nắp bồn cầu thông minh có phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình không?

Thực tế, nắp rửa điện tử là sản phẩm được đánh giá phù hợp với tất cả mọi người. Thiết bị giúp tất cả mọi người được thoải mái, kể cả phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi.

Cụ thể, nắp bồn cầu thông minh hoạt động hoàn toàn tự động qua các chức năng tùy chọn. Vì vậy, chỉ cần bấm chọn trên bảng điều khiển, là có thể giải quyết mọi mong muốn cho chúng ta khi đi vệ sinh. Điều này thuận tiện cho trẻ em, người cao tuổi, người ốm khi được hỗ trợ để tự động làm sạch cho chúng ta.

Ngoài ra, nắp bồn cầu thông minh còn có đa chế độ rửa: Chế độ mạnh dành cho phụ nữ, chế độ yếu dành cho trẻ… Các chế độ này được thiết kế riêng biệt, phù hợp với đặc điểm sinh lý từng đối tượng. Nhờ đó, ai ai cũng được làm sạch, thoải mái, và dễ chịu nhất.

nắp bồn cầu thông minh phù hợp cho cả trẻ nhỏ

  • Đặc biệt đối với phụ nữ, trong các thời kỳ mang thai hay kinh nguyệt cũng rất thích hợp để sử dụng bồn cầu thông minh AK. Có các chế độ rửa mạnh dành riêng cho phụ nữ, giúp các chị em không phải lo lắng về các vấn đề vệ sinh.
Nắp rửa điện tử cực kỳ thích hợp đối với phụ nữ

Hãy đến với showroom AK SWISS tại số 36 đường 65, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh để chúng tôi tư vấn rõ hơn cho bạn nhé.!

Trân trọng!!

Lầu 1 Showroom AK SWISS

No Comments

Post A Comment